Danh mục chính

Thư viện hình ảnh Thư viện hình ảnh

BQL Khu Nam
BQL Khu Nam BQL Khu Nam

Thông tin đầu tư Thông tin đầu tư

 • Hà Nội triển khai đấu giá quyền sử dụng đất năm 2016

  Cập nhật ngày

  UBND TP Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 75/KH-UBND, triển khai đấu giá quyền sử dụng đất năm 2016 trên địa bàn thành phố nhằm tạo nguồn vốn đầu tư phát triển xây dựng cơ sở hạ tầng.
 • Hải Phòng mạnh tay với doanh nghiệp nợ đọng tiền sử dụng đất

  Cập nhật ngày

  116 doanh nghiệp có thể sẽ bị TP. Hải Phòng thu hồi dự án. Trong đó, khoảng 30% số doanh nghiệp nợ tiền sử dụng đất với số lượng lớn, kéo dài. Đề xuất này được các quận, huyện đưa ra sau khi kiểm tra, rà soát thực tế.
 • Lai Châu: Ban hành giá đất cụ thể cho 52 dự án

  Cập nhật ngày

  UBND tỉnh Lai Châu vừa ban hành Quyết định số 377/QĐ-UBND phê duyệt giá đất cụ thể để tính bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất cho 52 dự án thuộc các huyện: Nậm Nhùn, Mường Tè, Phong Thổ, Tân Uyên, Than Uyên và thành phố Lai Châu.
 • Mua bán đất thổ cư - những điều cần lưu ý

  Cập nhật ngày

  Đã có không ít trường hợp “tiền mất- tật mang” khi mua đất thổ cư do không tìm hiểu kỹ thông tin về thửa đất. Để tránh rủi ro, người mua đất thổ cư nhất thiết phải lưu ý những điều sau
 • Căn hộ vừa túi tiền ở Nam Sài Gòn

  Cập nhật ngày

  Các dự án bất động sản hiện nay không những đa dạng tiện ích nội khu như hồ bơi, phòng gym, khu shopping mà còn gom tiện ích vào từ rạp chiếu phim, siêu thị, nhà trẻ… để thu hút khách hàng trẻ.
 • 3.500 tỷ đồng làm cầu giảm ùn tắc khu Nam Sài Gòn

  Cập nhật ngày

  Dự án cầu, đường Bình Tiên băng qua Đại lộ Đông - Tây, kênh Tàu Hủ, kênh Đôi nối quận 6 và 8 được đầu tư hơn 3.500 tỷ đồng, bằng hình thức xây dựng - chuyển giao.