Danh mục chính

Thư viện hình ảnh Thư viện hình ảnh

BQL Khu Nam
BQL Khu Nam BQL Khu Nam

Thông tin đầu tư Thông tin đầu tư

Nhà đất khu Nam Sài Gòn trình làng 1.700 nền giá rẻ

Đó dự án nhà phố vườn ven sông Saigon Village, với giá chào bán trực tiếp đến tay người mua nhà 520 triệu đồng/nền (đã tính thuế GTGT), còn được trả chậm trong 18 tháng không lãi suất.
 

Dự án Saigon Village có quy mô 37 ha, với 1.700 căn nhà phố vườn và biệt thự được tiếp giáp sông Cần Giuộc, nằm ngay mặt tiền đường Lê Văn Lương (nối dài), TP.HCM, liền kề khu đô thị Cảng Hiệp Phước.

Tiện ích nội khu của Saigon Village bao gồm hơn 50 hạng mục như quảng trường hạnh phúc được cải tạo từ kênh rạch tự nhiên, công viên thiếu nhi, khu vui chơi ngoài trời… Ngoài ra dự án còn để dành phần diện tích hơn 1 ha làm công viên vườn rau sạch để cư dân nơi đây tự trồng, chăm sóc và sử dụng.  

Hiện nhiều dự án hạ tầng giao thông của TP.HCM đang triển tại khu vực này như cầu Rạch Đỉa, cầu Long Kiểng, cầu Nguyễn Khoái, cùng với việc cải tạo nâng cấp tuyến đường Lê Văn Lương. Vì vậy, nhiều công ty bất động sản tìm đến đây để phát triển những dự án nhà ở giá rẻ.

Trao đổi với phóng viên báo điện tử Một Thế Giới về chính sách bán hàng cũng như giá bán, ông Phạm Lâm - CEO của Công ty Danh Khôi Á Châu, đơn vị phát triển dự án cam kết: "Chúng tôi sẽ không bán cho các nhà đầu tư mua sỉ, mà chỉ bán cho người có nhu cầu mua để ở và bán đúng giá như đã đưa ra là 520 triệu đồng/nền đối với loại nhà phố 80m2".