Danh mục chính

Thư viện hình ảnh Thư viện hình ảnh

BQL Khu Nam
BQL Khu Nam BQL Khu Nam

Chi đoàn Chi đoàn

Chương trình Về nguồn "Thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Ánh"

Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2018) và kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018). Nhằm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, thể hiện truyền thống "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc ta đối với các cá nhân và người thân của các anh hùng liệt sĩ, người có công vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Thực hiện Thông báo số 31-TB/ĐTN ngày 18/4/2018 của Đoàn Các Khu chế xuất và Khu công nghiệp Thành phố về phân công thực hiện thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Ánh năm 2018.

Ngày 05/7/2018 Chi đoàn cơ quan Ban Quản lý Khu Nam đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Ánh tại địa chỉ số 19/5 Nguyễn Văn Luông, Phường 10, Quận 6. Đến thăm, các Đoàn viên cơ quan Ban Quản lý Khu Nam đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống của Mẹ. Mặc dù Mẹ đã 92 tuổi, nhưng Mẹ vẫn luôn nhớ và kể rõ từng chi tiết về những câu chuyện đấu tranh cách mạng giải phóng dân tộc của gia đình mình.

Qua chuyến thăm, các Đoàn viên cơ quan Ban Quản lý Khu Nam cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến gia đình Mẹ Lê Thị Ánh trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng giải phóng dân tộc và gửi đến Mẹ những lời chúc mạnh khỏe, sống vui, sống khỏe, trường thọ, luôn là điểm tựa cho con cháu noi theo.

Thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Ánh